Tẩy trắng răng sau bao lâu thì ăn được để đạt hiệu quả tốt nhất

//add schema here
Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu đang là sinh viên năm cuối. Do thói quen thức khuya học bài phải uống cà phê nên răng cháu bị nhiễm màu hơi vàng một chút. Cháu đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch, nếu giữ hàm răng ố vàng thế này thì sẽ khiến gây bất lợi trong công việc. Vì thế cháu muốn đi tẩy trắng răng để cải thiện màu sắc răng của mình. Tuy nhiên, cháu đang lo ngại rằng trường hợp của cháu có tẩy trắng răng được tại nhà khoa Quốc tế Nevada không và tẩy trắng răng bao lâu thì ăn được. Cháu xin cảm ơn và rất mong nhận được cậu trả lời của bác sĩ. (Hồng Hạnh, 21 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Về vấn đề răng bị nhiễm màu do uống cà phê có tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada được không và tẩy trắng răng bao lâu thì ăn được của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng bị nhiễm màu do cà phê có tẩy trắng được không?

Nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay. Được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ. Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng hoạt chất tẩy trắng của Mỹ và ánh sáng của tia Laser. Tẩy trắng răng Laser Whitening được áp dụng trong những trường hợp sau:

– Răng bị nhiễm màu do thực phẩm.

– Răng bị nhiễm màu do trà, cà phê.

– Răng bị nhiễm màu do vệ sinh răng miệng không sạch sẽ.

– Răng bị nhiễm kháng sinh mức độ 1,2.

Với trường hợp răng bị ố vàng của bạn do uống cà phê hoàn toàn có thể tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Chỉ sau 45 phút tại phòng khám là răng của bạn hoàn toàn có thể trắng sáng hơn.

tẩy trắng răng bao lâu thì ăn được

Kết quả khách hàng tẩy trắng răng do nhiễm cà phê tại Nha khoa Quốc tế Nevada

>>Xem thêm: Bọc răng sứ Titan – Răng sứ chất lượng, giá hợp lý

Răng tẩy trắng sau bao lâu thì ăn được?

Sau khi tẩy trắng răng, nhất là trong khoảng 48 giờ đầu sau khi tẩy trắng, tuy các thao tác tẩy trắng tại phòng nha đã kết thúc nhưng thuốc tẩy trắng vẫn tiếp tục hoạt hóa nâng cao kết quả làm trắng răng. Tại thời điểm này, màu của răng đang được ổn định dần dần nên cần có thời gian thích ứng. Vì thế, bạn không thể sử dụng các loại thực phẩm như trà, cà phê, nước soda,… Bạn cũng nên hạn chế một số thực phẩm gây màu như: nước tương, cà chua, cà ri, các loại nước sốt. Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng những thực phẩm quá nóng hay quá lạnh vì nó có thể gây ê buốt răng.

Trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể ăn những loại thực phẩm không có màu như: cơm, cháo, các loại rau xanh,… mà không sợ làm ảnh hưởng đến màu sắc của răng.

Sau thời gian 48 giờ, sau khi thuốc tẩy trắng đã được hoạt hóa xong, bạn có thể ăn uống như bình thường. Tuy nhiên, để kết quả tẩy trắng răng được lâu dài.

tẩy trắng răng bao lâu thì ăn được

Hình ảnh đông khách tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Trên đây là giải đáp về vấn đề răng bị nhiễm màu do uống cà phê có tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada được không và tẩy trắng răng bao lâu thì ăn. Để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi tới số 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa