Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

//add schema here
Rate this post

Tẩy trắng răng là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, bạn muốn giữ được màu răng như ý trong bao lâu sau khi tẩy trắng còn tùy thuộc vào cách bạn thực hiện.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường mất nhiều thời gian và màu răng không duy trì được lâu. Việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tẩy các mảng bám ố vàng khá an toàn nhưng thời gian duy trì lại cực ngắn. Nếu bạn ngưng sử dụng thì chỉ sau 2 ngày răng lại bắt đầu sậm màu trở lại. Nếu lạm dụng có thể gây ra mòn răng, làm răng bị yếu đi và ố vàng mạnh hơn.

Phương pháp làm trắng răng bằng máng tại nhà được áp dụng cho khách hàng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ có sự hỗ trợ bằng thuốc tẩy nên cũng duy trì được trong thời gian lâu hơn từ 1-2 năm.

Vì vậy, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ mang lại hiệu quả vượt trội. Chỉ với 45 – 60 phút tại phòng khán nha khoa và cần 48h sau khi tẩy trắng để răng bắt đầu ổn định lại màu sắc là đã sở hữu ngay hàm răng trắng sáng bật max tone. Sau đó giảm dần theo thời gian nhưng gần như bao giờ bạn cũng giữ được màu răng sau khi tẩy trắng răng trắng hơn màu trước tẩy. Với các phương pháp tẩy trắng thông thường, răng sẽ sớm bị sậm màu lại nhưng với công nghệ Laser Whitening, bạn có thể duy trì được màu răng từ 2-4 năm. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề ăn uống cũng như thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của mình để hàm răng của bạn được trắng sáng lâu dài.

Tẩy trắng răng Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng của Hoa Kỳ và ánh sáng đèn Laser giúp các hoạt chất tẩy trắng thẩm thấu vào sâu bên trong của răng. Đánh bật các vết ố vàng từ sâu bên trong, giúp răng trắng sáng lâu dài.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào công nghệ tẩy trắng răng

>>Xem thêm: Có nên đi tẩy trắng răng không?

Cách duy trì màu răng sau khi tẩy trắng răng

Bên cạnh yếu tố công nghệ tẩy trắng răng phải tốt, tẩy trắng răng duy trì được bao lâu. Hãy tuân thủ những lời khuyên dưới đây dành cho bạn:

– Hạn chế các thức ăn, uống sậm màu và quá nóng hay quá lạnh gây tổn hại đến men răng. Hãy sử dụng ống hút khi uống nước sẽ tránh được các chất màu tiếp xúc trực tiếp với các răng cửa. Phụ nữ khi tô son tránh chạm vào răng và chấm dứt thói quen hút thuốc lá.

– Chải răng, súc miệng ngay lập tức sau khi ăn, uống thực phẩm có màu. Chải răng ít nhất 2 lần/ ngày,kết hợp dùng chỉ nha khoa 1 lần/ ngày. Khi đánh răng, bạn hãy sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chỉ 1 – 2 lần/ tuần để lấy đi các chất nhiễm màu trên bề mặt răng, thời gian còn lại dùng kem đánh răng thường có Fluor.

– Khám răng định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần để bác sĩ kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần có thể phải tẩy trắng răng duy trì.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào chế độ ăn

Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, bạn hãy gọi điện thoại tới Hotline của Nha khoa Quốc tế Nevada 1800.2045 để được các chuyên gia giải đáp.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa