Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

//add schema here
Rate this post

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở nha khoa hiện nay. Nó được quảng cáo như một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, làm sạch vết ố vàn trên răng chỉ sau 60 phút. Vậy tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không và có nên tẩy trắng răng bằng Laser không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có hại không?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay. Được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ. Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng ánh sáng xanh của đèn Laser kết hợp cùng hoạt chất tẩy trắng an toàn, cao cấp của Mỹ, nhằm mục đích hoạt hóa thuốc tẩy trắng giúp răng trắng bật max tone chỉ sau 60 phút tại phòng khám nha khoa. Phương pháp tẩy trắng răng được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng minh là an toàn cho răng, không kích ứng mô nướu, không gây ê buốt. Bạn có thể duy trì màu sắc của răng trong 4 – 5 năm. Có thể lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc tốt.

Tẩy trắng răng là phương pháp an toàn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng có nên tẩy trắng răng không. Theo các chuyên gia nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Nevada, các bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng răng bình thường. Những người mang bệnh lý về răng miệng thì cần tiến hành điều trị bệnh lý răng miệng trước khi tẩy trắng răng.

Những trường hợp sau không nên tẩy trắng răng như: phụ nữ đang mang thai, những nguời bị mòn men răng hay thiểu sản men răng.

tẩy trắng rang bằng Laser Whitening có hại không

Tẩy trắng răng sử dụng hoạt chất trắng răng lành tính và ánh sáng đèn Laser

>>Xem thêm: Có nên đi tẩy trắng răng không?

Những lưu ý khi tẩy trắng răng Laser Whitening

Mặc dù tẩy trắng răng không yêu cầu kỹ thuật cao như các phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Khi có nhu cầu làm trắng răng, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn cao để được tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành phát hiện, điều trị triệt để các vấn đề răng miệng trước khi tẩy trắng răng (nếu có). Đồng thời, sẽ điều chỉnh lượng thuốc tẩy và thời gian tẩy trắng răng sao cho hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Ngoài ra, Nevada còn sở hữu trang thiết bị, công nghệ phục vụ quá trình tẩy trắng răng diễn ra tiện lợi, an toàn nhất.

 Nha khoa Quốc tế Nevada đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tẩy trắng răng. Trong đó, đã phục vụ rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng như: MC Hoàng Lin, Á hoàng trang sức Huyền Trang, người đẹp Thảo Mi,…

tẩy trắng rang bằng Laser Whitening có hại không.Khách hàng tẩy trắng răng tại Nevada

Để biết thêm về dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Quốc tế Nevada, quý khách hãy gọi tới số 1800.2045.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa