Sao việt Review địa chỉ làm răng ở đâu tốt nhất?

//add schema here
Rate this post

Ngày nay, con người ngày càng quan tâm đến các lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là trong lĩnh vực răng hàm mặt. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ làm răng thật uy tín để đảm bảo đạt được hiệu quả làm răng cao nhất. Cùng lắng nghe những Sao Việt review đánh giá địa chỉ làm răng ở đâu tốt nhất nhé.

MC Hoàng Linh

MC Hoàng Linh chia sẻ: “Trước đây, Linh rất sợ đến phòng khám răng. Âm thanh của máy lấy cao răng phát ra cũng khiến mình sợ hãi. Tuy nhiên, từ khi biết đến Nha khoa Quốc tế Nevada, mình đã rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mình đã từng tẩy trắng răng tại Nevada và cảm thấy vô cùng hài lòng, không hề gây ê buốt một chút nào. Trước khi tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ tiến hàng lấy cao răng. Không như các cơ sở nha khoa trước đây mà mình từng đến, lấy cao răng tại Nevada khá là êm ái, nhẹ nhàng. Nói chung làm mình không có gì để phàn nàn bởi dịch vụ tại đây. Chắc là mình không phải mất công tìm kiếm làm răng ở đâu tốt nhất nữa rồi. Nha khoa Nevada đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng định kì của Linh và gia đình.”MC Hoàng Linh trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Đạo diễn Võ Thanh Hòa

Đạo diễn Võ Thanh Hòa được biết đến như một vị đạo diễn tài năng của làng điện ảnh Việt Nam. Dù có trong tay mọi thứ từ danh tiếng, tài năng và gia đình hạnh phúc nhưng anh vẫn luôn tự ti vì hàm răng khấp khểnh của mình. Nhờ một người trong đoàn làm phim giới thiệu, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada: “Hòa cảm thấy hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình sau khi bọc răng sứ tại Nevada. Hòa đánh giá cao về chất lượng răng sứ tại Nevada. Màu sắc răng rất đa dạng, tự nhiên như răng thật, đến mức mà những người mới gặp Hòa lần đầu không ai phát hiện ra là mình đang bọc răng sứ. Quy trình bọc răng cũng khá nhẹ nhàng. Sau khi bọc răng sứ xong thì về nhà mình hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái được. Không bị cộm hay ê buốt gì cả.”


Đạo diễn Võ Thanh Hòa tìm lại nụ cười trọn vẹn nhờ bọc răng sứ tại Nha khoa Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

>>Xem thêm: Địa chỉ lấy cao răng uy tín

Á hoàng Trang sức Huyền Trang

Á hoàng trang sức Huyền Trang có những chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ tại Nevada: “Vì là người của công chúng nên Huyền Trang cực kỳ quan tâm đến vấn đề chăm sóc răng miệng. Mình có tìm kiếm xem làm răng ở đâu tốt nhất thì được mọi người review địa chỉ nha khoa Quốc tế Nevada. Ban đầu, Trang đã vô cùng ấn tượng với cơ sở vật chất tại đây. Nhìn vô cùng khang trang và hiện đại. Đôi ngũ nhân viên tư vấn thì thân thiện, bác sĩ nha khoa nhiệt tình và cẩn thận. Sau khi sử dụng dịch vụ tại Nevada thì thấy khá hài lòng về chất lượng. Nevada đã là địa chỉ chăm sóc răng miệng tin cậy của Trang. Dù rất bận rộn với công việc ở đài truyền hình nhưng Trang vẫn dành thời gian để đến Nevada chăm sóc răng miệng định kỳ.”


Á hậu trang sức Huyền Trang chia sẻ địa chỉ chăm sóc răng miệng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nha khoa Quốc tế Nevada là một trong những cơ sở Nha khoa hiện đại, chuẩn Quốc tế đầu tiên tại  Việt Nam. Nha khoa Quốc tế Nevada được cấp chứng nhận bởi Bộ Y tế, là địa chỉ làm răng tin cậy của hàng loạt sao Việt. Bạn sẽ không cần lo lắng rằng làm răng ở đâu tốt nhất nữa. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, bạn hãy gọi tới số 1800.2045 để biết thêm chi tiết.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa