Răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay

//add schema here
Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu bọc răng sứ cho răng cửa vì trước tôi nhai phải đồ ăn cứng. Tôi có tham khảo trên mạng và được biết răng sứ Nacera là loại răng sứ có thể phục hình mãi mãi mà không cần bọc lại. Tuy nhiên, tôi đọc trên mạng lại thấy mỗi nơi có một mức giá bọc răng sứ Nacera khác nhau. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn và rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ. (Thu Trang – 29 tuổi, Chương Mỹ, Hà Tây).

Cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho đội ngũ nha khoa của Nha khoa Quốc tế Nevada. Về vấn đề bọc răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trên thực tế, không hề có câu trả lời chính xác cho việc bọc răng sứ Nacera giá bao nhiêu của bạn. Gia răng sứ Nacera dao động trong khoảng 10 – 13 triệu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng của răng cần bọc

Với tình trạng răng bị vỡ của bạn, bạn chỉ cần tiến hành lấy dấu răng, sau đó mài cùi răng và chụp mão sứ. Tuy nhiên, một số trường hợp răng bị viêm tủy hay đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng như sâu răng hay hỏng tủy thì bác sĩ cần tiến hành điều trị triệt để trước khi bọc răng.

Ngoài ra, nếu bạn đang bị viêm nha chu hay viêm nướu lợi thì bác sĩ sẽ điều trị cho bạn trước. Vì thế mà chi phí sẽ tăng lên.

Răng sứ Nacera bao nhiêu tiền

Răng sứ Nacera

Đôi ngũ bác sĩ

Thẩm mỹ nha khoa, bọc răng sứ là một kỹ thuật yêu cầy kỹ thuật cao. Vì thế mà bạn phải tìm những địa chỉ nha khoa uy tín. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị tai biến sau bọc răng sứ do bác sĩ thiếu chuyên môn hoặc khôn cẩn thận để răng bị mài quá sâu.

>>Xem thêm: Bọc răng sứ Titan – Răng sứ chất lượng, giá hợp lý

Công nghệ áp dụng

Sở dĩ, mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá khác nhau là do mức độ đầu tư về kỹ thuật, trang thiết bị. Công nghệ càng hiện đại, tiên tiến thì giá bọc răng sứ càng cao. Công nghệ cao sẽ hỗ trợ cho bác sĩ tối đa trong việc bọc răng sứ. Giúp quá trình bọc răng sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng. Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P là công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vào mặt sứ Laminate, máy chế tác coritec và chất kết dính sinh Biocell giúp tỷ lệ mài răng ít. Bảo toàn tối đa răng thật.

Ngoài ra, răng sứ Nacera giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chương trình ưu đãi tại các cơ sở nha khoa. Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Nevada đang áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho răng sứ Nacera. Vì thế, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu.

Răng sứ Nacera bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ Nacera

Hi vọng những câu trả lồi trên đây có thể giải đáp thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu của bạn. Để biết chi tiết bảng giả khuyến mại răng sứ Nacera, hãy gọi tới số 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa