Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn tại Nha khoa Quốc tế Nevada

//add schema here
Rate this post

Nha khoa Quốc tế Nevada được biết tới như là một trong những cơ sở nha khoa chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Nha khoa Nevada luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đặc biệt là trong lĩnh vực bọc răng sứ. Cùng đón xem quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, vô trùng khép kín chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Quốc tế Nevada nhé.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hợp tác và đưa bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đầu tư trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, nha khoa Quốc rế Nevada còn đặc biệt khắt khe trong quy trình làm răng. Quy trình bọc răng sứ phải đảm bảo trong môi trường vô trùng và phải thực hiện đúng quy trình.

Nha khoa Quốc tế Nevada áp dụng công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P. Đây là công nghệ bọc răng sứ được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ về cho Nevada. Invy Ultra 3P được giới chuyên môn được đánh giá cao về khả năng hiệu quả cũng như bảo tồn tối đa răng thật. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Nevada.

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quá trình bọc răng sứ là thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Ngoài ra, bác sĩ sẽ chụp X – Quang bằng công nghệ Panorex để bao quát toàn bộ hàm răng của bạn. Từ đó, xác định số răng cần bọc để hàm răng đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Đồng thời, ở bước này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chọn loại mão răng sứ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Sau đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch hẹn lịch bọc răng sứ sao cho an toàn và phù hợp với khách hàng.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Thăm khám và tư vấn

 Vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh lý nha khoa

Để đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ phải điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng của bạn nếu có. Đông thời, tiến hành lấy cao răng để lấy đi các mảng bám có trên răng.

Gây tê và mài cùi răng gốc

Việc mài răng là không thể tránh khỏi trong quy trình bọc răng sứ thẩn mỹ. Tuy nhiên, với công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P tại Nevada, sẽ giảm bớt được tỷ lệ mài răng tối đa. Trước khi mài răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tế bằng thiết bị chuyên dụng để khách hàng không còn cảm thấy đau buốt.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Gây tê và mài cùi răng gốc

>>> Xem thêm: Nguyên nhân bọc răng sứ bị đau nhức

Lấy dấu răng và thiết kế mão răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng bằng hỗn hợp chuyên dụng trong nha khoa. Gửi dấu răng đến phòng thí nghiệm để thiết kế mão răng phù hợp với răng thật. Mão răng được thiết kế dựa trên công nghệ CAD/CAM giúp mão răng sát khít, chuẩn đẹp.

Gắn mão răng và hẹn lịch tái khám

Sau khi mão sứ được thiết kế răng, bác sĩ sẽ lắp vào cùi răng gốc. Mão sứ sẽ trượt nhẹ lên các rãnh răng gốc và sát khít vào với hàm răng. Sau khi lắp răng, bác sĩ sẽ kiểm tra lại đồng thời hẹn lịch tái khám.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Gắn mão sứ lên răng

Trên đây là quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Để được biết thêm về dịch vụ bọc răng sứ tại Nevada, bạn hãy gọi tới số 1800.2045.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa