Đánh giá khách hàng về dịch vụ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Quốc tế Nevada

//add schema here
Rate this post

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín trên toàn quốc. Đây là cơ sở đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ nha khoa, có thế mạnh về bọc răng sứ hay niềng răng thẩm mỹ. Vậy còn dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa Quốc tế Nevada thì sao? Cùng lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lất cao răng siêu âm tại đây nhé.

Theo chỉ định của bác sĩ, nên thực hiện lấy cao định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần, tùy vào mức độ cao răng của từng người để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Nếu không lấy cao răng thường xuyên sẽ gây ra các tình trạng răng miệng như: răng bị ố màu, nhiễm vàng, hôi miệng, sâu răng. Lâu ngày có thể dẫn đến yếu men răng, các bệnh nha chu và mất răng. Lấy cao răng tuy chỉ là một dịch vụ nhỏ, không yêu cầu quá cao về kỹ thuật nhưng được Nha khoa Quốc tế Nevada chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Với phương châm hoạt động đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất, lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

MC Hoàng Linh đánh giá về dịch vụ lấy cao răng siêu âm tại nha khoa Quốc tế Nevada

Sau khi sử dụng dịch vụ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Quốc tế Nevada, MC Hoàng Linh có những chia sẻ như sau: “Trước đây, Linh rất sợ đi lấy cao răng tại phòng khám nha khoa. Sau khi lấy cao răng xong thì hay bị sưng đỏ hay tổn thương. Được bạn bè giới thiệu thì Linh đã quyết định lựa chọn Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ chăm sóc răng miệng cho mình. Và cứ 6 tháng mình lại đến Nha khoa Quốc tế Nevada lấy cao răng một lần. Nha khoa sử dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm, mình không hề thây đau nhức hay chảy máu gì cả.”

Lấy cao răng siêu âm

MC Hoàng Linh sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

>>>Xem thêm: Địa chỉ điều trị sâu răng chất lượng nhất

MC Ngọc Nữ đánh giá dịch vụ lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Vì là người của công chúng nên Ngọc Nữ rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, lấy cao răng cũng không ngoại lệ. Mình đã từng đi lấy cao răng ở rất nhiều nơi nhưng cảm giác cực kỳ đáng sợ, còn nghe cả tiếng kêu rất ám ảnh sau khi lấy cao răng. Chính vì thế mà mình đã đặt tiêu chí rất cao khi lấy cao răng. Thật may mắn khi mình được biết đến Nha khoa Quốc Nevada. Thực sự cảm thấy hài lòng và trên cả mong đợi, quá trình thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada thực sự là trải nghiệm thú vị và tuyệt vời của mình. Lấy cao răng nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn khiến mình chảy máu như những lần lấy cao răng trước đây. Nhẹ nhàng thoải mái như đi spa, thực sự thích dịch vụ lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada.” 

Lấy cao răng siêu âm

MC Ngọc Nữ cười tươi sau khi lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Hoa hậu quý bà Hoàng Yến đánh giá về dịch vụ lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

“Mình là một người cực kì khó tính trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe răng miệng. Mình rất đề cao hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và thái độ của bác sĩ.  Chính vì thế mà qua nhiều địa chỉ lấy cao răng, mình chỉ tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Lấy cao răng xong cảm giác răng miệng sạch sẽ, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.”

Lấy cao răng siêu âm

Hoa Hậu quý bà Hoàng Yến tin tưởng Nha khoa Quốc tế Nevada

Để biết thêm về dịch vụ lấy cao răng siêu tại Nha khoa Quốc tế Nevada, quý khách hãy gọi đến số 1800.2045 để được tư vấn.

TIN LIÊN QUAN

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa