Giá trám răng hết bao nhiêu tiền là thấp nhất? Cập nhật bảng giá 2019

//add schema here
Rate this post

Trám răng là biện pháp khắc phục răng xấu, răng bệnh khá lợi ích tốt, tiết kiệm mức giá. Vậy trám răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý hiện tại và các khía cạnh nào tác động đến mức giá này? Topic sau sẽ giúp bạn tư vấn yêu cầu chi tiết nhất có thể!

1. Trám răng mất bao nhiêu tiền là chuẩn – bảng báo giá 2019

Hiện tại, có quá nhiều phòng khám nha khoa mọc lên khiến bạn băn khoăn trám răng giá bao nhiêu là thấp và đảm bảo an toàn. Để tư vấn câu hỏi đó, hãy Chia sẻ bảng giá của Nha khoa Nevada ngay dưới đây để có sự chọn lựa thông minh.

trám răng lấy tủy giá bao nhiêu, trám răng sâu lỗ to, trám răng mất bao lâu, trám răng sứ bao nhiêu tiền, trám răng laser tech bao nhiêu tiền, trám răng sâu nặng, trám răng lấy tuỷ mất bao lâu

Tầm giá trám răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí và mức độ khó của răng

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ giá tiền (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000
*Lưu ý: mức giá trên chưa chứa Khuyến mại.

Trong tháng này, nhằm mục địch mang đến cho mọi người một nụ cười tự tin và rạng rỡ, Nha khoa Nevada xin trân trọng gửi tới người tiêu dùng chương trình khuyến mãi cực thu hút

2. Trám răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi tiết nào?

Dựa vào báo giá trên có thể thấy, trám răng chi phí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rộng rãi yếu tố:

➤ Tình trạng RẲNG:
Răng bị tổn thương càng rộng rãi, trong tường hợp răng sâu lây lan sang những răng khác khiến răng xung quanh cũng bị khuyết thiếu, hoặc gãy vỡ, sứt mẻ phổ biến răng, giá tiền trám răng sẽ càng cao hơn tương ứng với số lượng răng bị tổn hại cơ cấu.

ngoài ra, trám răng sữa cũng sẽ ít tốn kém hơn so với trám răng vĩnh viễn, chỉ 200.000 VND/răng.

➤ Phương pháp TRÁM:
Dựa vào mức giá, ta có thể thấy có đa số công nghệ trám răng khác nhau. Trám răng giá thành bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào công nghệ mà người tiêu dùng lựa chọn để phục hình. Cụ thể:

Trám răng làm đẹp Laser Tech: biện pháp trám răng tối ưu nhất hiện tại có chi phí 700.000 VND. Sử dụng kỹ thuật Laser Hiện đại giúp hóa cứng miếng trám hoàn hảo, không để lại khoang rỗng, phương pháp này giúp duy trì hiệu quả bền lâu lên tới 5-7 năm, cao hơn hẳn so với trám răng truyền thống.
Trám Inlay – Onlay sứ: ứng dụng vật liệu sứ vào trám răng làm đẹp, người tiêu dùng có thể được phục hình răng hoàn hảo, cho bảng kết quả trám đẹp, bền chắc, năng lực ăn nhai như răng thật, hiệu quả có thể lên tới 10 – 15 năm, thậm chí là vĩnh viễn trường hợp được chăm sóc đúng cách.
Trám răng mức giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khoa học trám

➤ VẬT LIỆU TRÁM:
Vật liệu được ứng dụng trong trám răng cũng sẽ quyết định 1 phần đến chi phí dịch vụ trám răng. Dựa vào báo giá, ta có thể thấy:

Trám tạm Eugenate: Là phương pháp trám có giá khá thấp, chỉ 100.000 VND/răng, vì phương pháp áp dụng vật liệu trám tạm, tính làm đẹp không cao, năng lực chịu lực cũng không thấp lắm và có thể dễ dàng bong bật trong quá trình ăn nhai, áp dụng.
Trám GIC: GIC là loại vật liệu có màu sắc Tương tự răng thật, đem lại tính làm đẹp tương đối cho răng. Dù vậy, vật liệu này có khuyết điểm độ bền không cao, tài năng chịu lực cũng như chống mòn kém. Bởi vậy, trám răng bằng GIC cũng có giá thành không quá cao, chỉ 250.000 VND/răng.
Trám răng làm đẹp Laser Tech: phương pháp này có giá cao nhất, 700.000 VND/răng một phần do sử dụng vật liệu trám Composite tân tiến bậc nhất hiện tại. Vật liệu đem lại tính thẩm mỹ cao, màu sắc giống màu răng tự nhiên, độ cứng, chịu lực, chịu mòn cao.
Đăng ký trả lời để được các chuyên gia giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ!

3. Nha khoa Nevada – địa chỉ trám răng ĐẸP – AN TOÀN – chi phí thích hợp

Bạn sẽ không mong muốn cần phải băn khoăn trám răng giá tiền bao nhiêu khi tiến hành tại Nha Khoa uy tín Nevada. Bởi tại đây, mức giá trám răng được phân loại rất cụ thể và rõ ràng:

➤ Trường hợp bạn hàn trám lỗ răng sâu, giá thành sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Cùng dịch vụ trám răng làm đẹp và trám răng inlay/onlay sứ.

➤ Trường hợp bạn đã đi khảo giá tiền những nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được ứng dụng tại Nha Khoa Nevada là phù hợp, thậm chí với tốt dịch vụ mà Nevada đem đến bạn sẽ thấy so với giá mà bạn bỏ ra còn thấp hơn. Quý khách sẽ không còn cần phải bận tâm trám răng tầm giá bao nhiêu nữa.

kỹ thuật trám răng thẩm mỹ Laser Tech tại đây đáp ứng được các yêu cầu vô cùng khắt khe về tính làm đẹp và độ bền, đảm bảo bạn sẽ bằng lòng khi đặt niềm tin vào Trung tâm. Trám răng Laser Tech đẩm bảo không gây đau nhức hay ê buốt, vô cùng an toàn, lành tính với cơ thể.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về mức giá trám răng tại Nha khoa quốc tế Nevada, hãy miêu tả trường hợp răng của bạn để những bác sỹ tư vấn chuẩn xác trám răng mức giá bao nhiêu với nếu của bạn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa